728x90

Bất ngờ từ việc ứng dụng phần mềm quản lý tài liệu trong công ty Xây Dựng Hà Tây

Bất ngờ từ việc ứng dụng phần mềm quản lý tài liệu trong công ty Xây Dựng Hà Tây

Công ty Cổ phần Thương mại Hà Tây hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, kinh doanh bất động sản, nhà ở, cho thuê văn phòng, xây dựng các công trình dân dụng, công nghiệp, giao thông, thủy lợi, trang trí công trình,…
Dự án công ty cổ phần thương mại Hà Tây
Với 20 năm hoạt động, tính tới nay số lượng tài liệu cần lưu trữ là rất lớn, đôi khi việc tìm kiếm lại hồ sơ cũ để kiểm tra lại trở nên càng khó khăn bằng phương pháp truyền thống. Chính từ bất cập đó, công ty cổ phần thương mại Hà Tây đã lựa chọn sử dụng phần mềm DocPro của công ty cổ phần đầu tư thương mại và phát triển công nghệ FSI để giúp doanh nghiệp giải quyết các vấn đề trên.

Với mục đích quản lý hồ sơ mua, bán, hồ sơ đấu thầu, dự án các tài liệu nội bộ, …DocPro – phần mềm quản lý tài liệu đạt giải Sao Khuê 2016 đã giúp Công ty thương mại Hà Tây thực hiện đúng mục đích đề ra. Kể từ khi sử dụng phần mềm tới nay, công ty đã hoạt động một cách hiệu quả hơn, tiết kiệm chi phí, thời gian một cách bất ngờ. Đồng thời, do DocPro khá thân thiện với người dùng nên việc sử dụng diễn ra khá hiệu quả và dễ dàng. Việc tìm kiếm tài liệu được giải quyết một các triệt để, không mất nhiều thời gian mà lại rất tiện lợi. Cập nhật thông tin mới cũng nhưng quản lý nội bộ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Công ty CP thương mại Hà Tây đã hoạt động hiệu quả trông thấy từ khi sử dụng phần mềm quản lý DocPro của FSI.

Phần mềm quản trị tài liệu thông minh DocPro
Chia sẻ từ phía công ty khách hàng đối với sản phẩm DocPro và FSI mang tính tích cực. Hệ thống phần mềm thông minh đã giúp ích rất nhiều cho các nhà quản trị khỏi mối lo ngại mất,  hỏng tài liệu hay hồ sơ bằng giấy tờ. đồng thời cũng đáp ứng nhu cầu của khách hàng một các nhanh chóng hơn về việc tư vấn hay cung cấp thông tin các dự án đấu thầu hay cập nhật thông tin các căn hộ, văn phòng cho thuê, mua và bán. Chính điều này góp phần tạo nên hình ảnh đẹp cho công ty CP thương mại Hà Tây trong mắt khách hàng.

Phần mềm đã mang lại những lợi ích nhất định đối với công ty với chi phí bỏ ra là rất xứng đáng để đầu tư, đặc biệt là trong thời đại công nghệ số hiện nay thì đây là một giải pháp hiệu quả đối với doanh nghiệp nói chung và công ty CP thương mại Hà Tây nói riêng.